Giới thiệu

Công ty TNHH Cơ khí Chí Thiện được thành lập từ năm 2005. Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và tư vấn về hệ thống Cơ Điện Lạnh bao gồm như: hệ thống điều hòa không khí, phòng sạch, cấp thoát nước, phòng cháy-chữa cháy. ống sản xuất, và hệ thống điện trong công nghiệp, dân dụng v.v. phục vụ cho các nhà máy, văn phòng và tòa nhà cao tầng.

Trong khoảng thời gian từ đó đến nay, công ty đã tham gia vào nhiều công trình tại các khu công nghiệp như: VSIP1,2, Mỹ Phước, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Tân Bình, Long Đức v.v.  góp phần vào sự phát triển của khách hàng cũng như sự phát triển chung của nền kinh tế. Những nhà máy công ty đã thực hiện như: Wonderful Saigon, Showa Gloves, Saigon Stec, Toshiba, Brother, Nhựa Tân Tiến, Chinsu Vietnam, Lixil, Tomoku, Terumo v.v..

Trong quá trình làm việc, Công ty luôn đặt yếu tố “an toàn, chất lượng” lên hàng đầu, đó cũng là sự cam kết, bảo đảm với thương hiệu, uy tín của công ty, cũng như nhằm mục đích xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng như về Chất lượng - Hiệu quả- Lợi nhuận- Uy tín.

Làm việc với công ty chúng tôi, quý khách có được các quyền lợi như:

  -  Sản phẩm được hoàn thành với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
  -  Tiến độ được đảm bảo theo yêu cầu đặt ra.
  -  Độ ổn định cao.
  -  Giá thành hợp lý.
  -  Nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, thời gian bảo hành lâu,

Tiêu chí làm việc của công ty:

  -  Luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.
  -  Tư vấn cho Quý khách phương án tối ưu nhất.
  -  Thi công tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ.
  -  Kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt quá trình  thực hiện dự án.

 Và hơn hết chúng tôi luôn cố gắng là một phần trong thành công của bạn !

Logo đối tác